ประโยชน์ของเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ



อาหารสุขภาพ ช่วยดำรงส่งเสริมสุขภาพและลดความเสี่ยงของการเกิดโรค สามารถรับประทานได้ในคนปกติ รวมทั้งคนป่วย เพราะอาจลดความเสี่ยงในโรคที่อาจจะเกิดขึ้นหรือป้องกันโรคแทรกซ้อนที่จะตามมา หรือทำให้สุขภาพดีขึ้น ได้ประโยชน์มากขึ้นกว่าผู้ที่ไม่ได้รับประทานอาหารสุขภาพทุกชนิดของกิฟฟารีนมีงานวิจัยถึงคุณประโยชน์อย่างชัดเจนและสามารถแนะนำได้ในหลายโรคด้วยกันเช่น

     - เพิ่มภูมิคุ้มกันโรค
     - เพิ่มศักยภาพให้ระบบต่อต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant)
     ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด
     ลดความดันโลหิตสูง
     ลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง
     ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคข้อต่ออักเสบ ความเสื่อมเฉพาะจุด  เเละโรคต้อกระจก
     ลดความเสี่ยงต่อการเป็นอัลไซเมอร์  โรคหืดหอบ โรคปอด เเละโรคที่เกิดจากความเสื่อมชนิดเรื้อรังอื่น
     ฯลฯ



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น